Dưỡng da chống lão hóa toàn diện

Bộ kem dưỡng da bí quyết thiên thần

Angel’s Secret cho hiệu quả cao chống lão hóa nhờ phức hợp thành phần hoạt tính kích hoạt các tế bào và cấu trúc làn da làm trì hoãn và ngăn cản cả hai quá trình lão hóa bao gồm lão hóa tự nhiên và lão hóa do các tác động từ bên ngoài. Bộ sản phẩm Angel’s Secret gồm 2 sản phẩm kết hợp giúp bạn có được làn da Bí quyết thiên thần.

Tinh chất quý hiếm Angel’s Secret Serum là sự cô đọng của các thành phần hoạt tính chống lão hóa. Thành phần chống chảy xệ và peptide chống nhăn giúp nâng, làm phẳng và thư giãn da mặt. Nhờ các thành phần làm ẩm, làn da lão hóa vốn hay có các biểu hiện như mỏng, dễ nứt vỡ và khô được dịu mềm và ẩm hơn. Làn da trở nên thư thái, mịn và sáng. Sản phẩm tinh chất Serum phát huy tác dụng tối đa khi dùng kết hợp với kem dưỡng Angel’s Secret Cream.

Hướng dẫn sử dụng: dùng mỗi buổi sáng và/hoặc buổi tối sau bước làm sạch da. Massage nhẹ cho đến khi sản phẩm được hấp thụ hết. Sau đó sử dụng sản phẩm Angel’s Secret Cream.

Dung lượng: 8ml / 0.27fl.oz. x 6pcs

Kem dưỡng với công thức giàu dưỡng chất và mềm mịn như lụa nhẹ nhàng tan và phủ lên bề mặt da một lớp màng ẩm mịn. Thành phần hoạt tính chống nhăn và săn chắc góp phần làm giảm co giãn và làm săn chắc làn da. Đồng thời, thành phần đào thải độc tố kích hoạt cho làn da sáng và cải thiện tông màu da.